Lo

Chả biết thế quái nào mà cả 2 tuần nay người mình cứ thấy mỏi nhừ. Sáng ngủ dậy đau lưng, đau cổ kinh khủng hoảng. Tới nỗi tối không muốn đi ngủ vì biết là sáng dậy sẽ chỉ thấy lờ đờ chứ không thấy tỉnh táo sảng khoái chi hết. Mà không phải tại làm biếng vận động đâu, vẫn thể dục thể thao đều đó chớ, nếu không muốn nói là nhiều hơn bình thường. (Haha, ý tui là dạo này đi bộ & đi dance nhiều, ai đầu óc đen tối xin làm ơn mua ký thuốc tẩy về rửa não cho trắng ra giùm đi nha!)

Cũng có thể tại dạo rồi lơ là Pilates nên mấy cái core muscles nó nhão hết ra rồi chăng? Phải chăm chỉ tập lại thôi. Hoặc là vì cái nệm hay cái gối cà? Cái nệm có vẻ hơi mềm, nhưng trước giờ có sao đâu? m’ cũng có cái nệm y chang, mà có thấy đau nhức gì đâu? Gối thì nằm cũng mỏi mà không nằm cũng mỏi, cớ là sao hở Giàng ơi?!!

Tới cả bàn tay phải cũng nhức, hổng biết trật gân hay sao đó. Tay trái thì từ 2 năm nay nổi lên 1 cục sụn tròn xoe ngay cổ tay, bự cỡ đồng xu nhỏ. Không đau, nhưng dòm kỳ cục không chịu được. Người chứ có phải cây đâu mà mọc thêm nhánh hả trời? Thôi book bác sĩ thứ 2 đi chụp Xray. Tự nhiên thấy lo quá! Tay mà có bị gì thì làm sao mà blog bliếc, làm sao mà wính đờn, làm sao mà chơi beads, làm sao mà nhảy nhót, làm sao mà bơi bõm, làm sao mà… ngoáy mũi? Huhu nghĩ tới đó càng thấy sợ quá.

Xong rồi lại thấy tủi thân. Già đầu rồi mà hễ không khỏe là vẫn thấy nhớ Mẹ và chỉ thèm nhõng nhẽo để được Mẹ chăm chút cho thôi. Hic hic…

~lá~

Advertisements

7 thoughts on “Lo

 1. Chị ơi, cứ chồng con vào là khỏe hết chị ạ. Bệnh này là bệnh cần lấy chồng gấp thôi :)) =)) j/k.

  Chắc có khi chị exercises nhiều quá đấy ạ nên nó phản tác dụng thôi ạ. Hay có khi chị đi Spa nằm nghỉ ngơi thư giãn không suy nghĩ gì xem có đỡ mỏi nhức kô, chứ chị đừng hoạt động mạnh quá. Hay là tại vì hoạt động mạnh quá lâu rồi kô hoạt động nên là hơi mỏi nhức :)) =)) oopsssssssss….. ý em là dance nhiều quá í ạ 😛

 2. hơ, dạo này em nói chuyện y chang Mẹ chị ha. Lấy chồng là chữa bá bệnh nhỉ. Chỉ thêm 1 bệnh thôi, là bệnh nhức đầu, nhăn nhó kinh niên. hahaa

  thôi em, core muscles của chị đã nhão hết, lại còn nằm thư giãn suốt thì tiêu luôn cái lưng.

 3. Trời! Viết blog than thở mà cũng làm người khác bò lăn vì cười là sao hả chị??? Phù phù!

  Mà nghe đồn vì có “ai đó” ko đọc được tiếng Việt nên có người cố tình viết blog tiếng Việt về cái vụ án đau ốm này thì phải!!! Mình Lo nhưng hok muốn làm “ai đó” lo, phải hok ta???

  Ko biết “chuẩn đoán” của bác sĩ Minnie có ổn ko nhỉ!!!

  Chị ơi tình hình sức khỏe thế nào nhớ update cho pà kon biết nhé! Iu iu xoxo

 4. cái cục nổi lên trên tay với đau nhức thì phải cẩn thận nha. tao cứ bị đau mấy khớp xưong ngón tay buổi sáng. đi khám thì ông bác sĩ nói thiếu chất gì đó như vitamin, mua 1 hộp uống hết mà không đỡ thì phải lên thử máu. vì tao sợ bị bệnh “gút”, bên này gọi là cái gì đó ổng nói mà tao quên mất rồi.
  tập thể dục đều đặn là tốt nhưng nên hạn chế các tư thế quá khó :))

 5. Giàng ôi, em sợ các chị luôn. Nhất là chị T1! Ê mày mấy tư thế khó nó mới… hiệu quả! hahahaaa

  Anyhow, bác sĩ nói cái cục đó là ganglion, (http://en.wikipedia.org/wiki/Ganglion_cyst), totally harmless chỉ nhìn hơi kỳ cục thôi. Phew! Nếu muốn thì có thể mổ để lấy nó ra. Nhưng thôi em xin!
  Mỏi người thì đích thị là tại cái đệm nằm lâu nó mềm quá, nên sáng ngủ dậy mỏi xương sống.

  ~ T1, bị nhức khớp phải cẩn thận đó. Thiếu chất gì vậy? Dạo này uống thuốc đã đỡ chưa? Hay tại mày đi làm nhiều quá?

  ~ Minnie, không phải em ơi. Chị đâu có “cao thượng” vậy? Mình lo thì càng phải kiếm cách bắt người ta lo theo chứ! hahaa. Tại có hứng nhõng nhẽo Mẹ nên viet tieng Việt. Chứ chị đã than thở càm ràm thì tiếng gì chị cũng than được à em ơi!

  ~ Vv, là vì em có ai khác để nhõng nhẽo. 😉 hehee Chị thì chỉ có ỉ ôi với Mẹ là thấy đỡ nhất thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s